12 IELTS Speaking app và trang web luyện Speaking IELTS miễn phí

Đối với những người chuẩn bị thi IELTS, điện thoại thông minh cũng trở thành một trợ thủ đắc lực giúp chúng ta luyện Speaking IELTS. Những IELTS Speaking app được thiết kế cho người học IELTS, cung cấp các bài học, các bài thực hành. Bạn có thể tận dụng thời gian của mình, luyện tập ở bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào bạn muốn. Cùng IELTSMindX khám phá 6 IELTS Speaking app miễn phí trên điện thoại nhe!

Mục lục

6 IELTS Speaking app miễn phí cực hay trên điện thoại

App 1: Magoosh IELTS Vocabulary Flashcards

ielts speaking app 1

Một app luyện speaking IELTS tuyệt vời, đặc biệt cải thiện phần từ vựng cho bạn. Nội dung của app được chia theo các mức độ từ dễ đến khó. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để học, phân tích và ôn tập từ vựng nhưng vẫn cải thiện được vốn từ vựng của mình đáng kể. Ngoài ra, app cũng lưu lại lịch sử học tập của bạn để bạn có thể kiểm tra những gì bạn đã học được.

App 2: Magoosh English Lessons

ielts speaking app 2

Đây là một ứng dụng miễn phí tuyệt vời để học ngữ pháp. Theo như Band descriptors IELTS Speaking, thì Ngữ pháp cũng là một trong những tiêu chí chấm điểm nha. Do vậy, hãy ôn tập thật kỹ ngữ pháp. Ứng dụng Magoosh English lessons có 90 bài học video miễn phí và chuyên nghiệp bao gồm một loạt các điểm ngữ pháp mà các bạn có thể áp dụng trong bài thi IELTS Speaking của mình.

App 3: IELTS Speaking

ielts speaking app 3

IELTS Speaking là một ứng dụng tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nói của bạn. App mô phỏng bài thi Speaking một cách đầy đủ và cung cấp các chủ đề khác nhau có thể gặp trong kỳ thi thực tế.

Bên cạnh đó, sau khi thi thử, bạn sẽ nhận được một bản đánh giá điểm trong đó trình bày cụ thể những điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Ngoài ra, app có chức năng nghe lại các bản ghi âm giúp bạn tìm ra các vấn đề của bản thân và tìm cách khắc phục.

App 4: Learn English Grammar 

ielts speaking app 4

Một IELTS Speaking app khác chuyên cung cấp những bài học ngữ pháp chất lượng. Bạn có thể thực hành ngay trên điện thoại, thuận tiện nâng cao kiến thức ngữ pháp của mình.

Ứng dụng được phát triển bởi British Council, giúp các bạn mới bắt đầu học IELTS củng cố nền tảng ngữ pháp thật chắc.

App 5: Quizlet

ielts speaking app 5

Quizlet là một ứng dụng học từ vựng theo dạng flashcard.. Bạn có thể tìm kiếm các danh sách từ có sẵn hoặc tạo ra bộ từ của riêng bạn dựa trên nhu cầu của mình. Phương pháp học từ vựng qua flashcard, cùng với đó là các bài kiểm tra và những trò chơi được cung cấp bởi ứng dụng này sẽ giúp bạn học từ mới một cách nhanh chóng.

App 6: British Radios

ielts speaking app 6

Bạn có thể nghe tất cả các bài Radios của người Anh trong ứng dụng này. Khi bạn rảnh, bạn chỉ cần chọn một kênh và lắng nghe nó. Ứng dụng này giúp bạn làm quen với giọng của người Anh và tích lũy được kiến thức về tất cả các Topic khác nhau thường xuất hiện trong bài thi IELTS.

6 trang web luyện Speaking IELTS

6 trang web luyện Speaking IELTS này hoàn toàn miễn phí và giúp bạn cải thiện khả năng nói của mình

Talkenglish

Link : https://www.talkenglish.com/

Một trang web luyện Speaking IELTS tuyệt vời. Trang web chứa các cấu trúc tiếng anh đơn giản dành cho bài nói, kèm theo cả ví dụ và audio vô cùng tiện lợi. Vừa luyện nghe vừa luyện nói với các tình huống giao tiếp thông dụng bên dưới với các topic như: interview, business,… Ngoài ra đây là nơi mà bạn có thể học các phrases và idioms, các cụm từ thông dụng với ví dụ minh họa. Các bài học sẽ được chia theo từ level cơ bản cho đến nâng cao, phù hợp cho tất cả người học ở những trình độ khác nhau.

Facebook Fanpage: Conversationstarters.com hoặc Website conversationstarters.com

Link : https://www.conversationstarters.com/

Bạn nào đang luyện Speaking mà không có partner thì tham khảo ngay  trang này nha. Trang này tập hợp các câu hỏi đơn giản nhưng lại giúp cho câu chuyện của bạn với người khác trở nên sôi nổi bớt tẻ nhạt hơn. Khi tập nói một mình bạn hãy ghi âm lại câu trả lời và tự sửa lỗi, giai đoạn đầu có hơi nản nhưng nếu luyện tập thường xuyên khả năng nói của bạn sẽ tăng đáng kể đấy.

Ieltsspeaking.co.uk

Link : https://www.ieltsspeaking.co.uk/

Đây là một trang web tuyệt vời dành cho các bạn luyện IELTS Speaking. Trang web cung cấp từ vựng và bài nói mẫu theo các chủ đề thường xuất hiện trong phần thi IELTS Speaking. Ở đây cũng giới thiệu những phần cơ bản và quan trọng cần tập trung ôn luyện trong Speaking như từ vựng, ngữ pháp, expression, … với những bài học được chia theo chủ đề và các dạng ngữ pháp. Trang web cũng cung cấp các bài thi thử IELTS Speaking gần nhất với các để thi thật.

English-at-home.com

Link https://english-at-home.com/

Phần English Speaking trên web này sẽ mang lại cho người học những lời khuyên để cải thiện kỹ năng nói của bạn giúp cho bạn trở nên thông thạo và tự tin hơn khi nói chuyện. Trang web này có rất nhiều các bài tập luyện từ vựng và ngữ pháp với mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra thì nếu bạn muốn một môi trường nói tiếng anh kinh doanh với các vấn đề thực tế như thuyết trình, trao đổi qua điện thoại…thì trang này sẽ vô cùng hữu ích.

Letstalk

Trang web cung cấp rất nhiều các video, hướng dẫn rất chi tiết luyện IELTS Speaking. Bạn còn học được cách diễn đạt một ý bằng nhiều cách khác nhau. Các giảng viên trong các video sẽ hướng dẫn cho bạn cách nói sao cho tự nhiên và chuẩn như người bản xứ.

Speak English

Link https://www.englishspeak.com/en/english-lessons

Web này có nhiều chủ đề nói hằng ngày, bạn nhấn vào từng chủ đề để học. Mỗi câu tiếng Anh sẽ có người bản ngữ đọc mẫu, sau đó bạn sẽ đọc theo. Ngoài ra bạn có thể tìm thấy ở đây những mẫu hội thoại giao tiếp thông dụng kèm phần audio hỗ trợ phát âm.

Trên đây là 12 IELTS Speaking app và trang web luyện Speaking IELTS mà IELTSMindX giới thiệu đến với các bạn. Các app này chắc chắn sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong quá trình học và luyện IELTS Speaking.