Giới thiệu khóa học zero

Mục lục

Giới thiệu khóa học ZERO 

Thời gian và đối tượng 

Lớp ZERO là lớp học đầu tiên, thuộc chương trình học Củng cố kiến thức nền tảng trước IELTS. Gồm 45 buổi (90 giờ – 2 buổi/tuần). Lớp dành cho bạn nếu bạn

 • Những bạn có nền tảng cơ bản về tiếng Anh chưa vững mong muốn củng cố để nâng cao về vốn tiếng Anh của mình. Ngữ pháp ở mức khá, từ vựng hạn chế, 4 kỹ năng nghe, đọc, nói chưa đủ tốt. Chỉ mới biết về IELTS  và mong muốn học để phát triển khả năng Anh Ngữ. Khả năng tiếng Anh còn chưa tốt và muốn nâng cao thêm trình độ
 • Các bạn không nghe được hoặc sợ nghe tiếng Anh; không trả lời được những câu hỏi cơ bản trong giao tiếp hàng ngày và diễn đạt được về những vấn đề xoay quanh bản thân mình. Và chưa đọc được các bài viết dài (khoảng 200 chữ trở lên); chưa viết được một đoạn hoàn chỉnh về ngữ pháp và ngữ nghĩa.  Đặc biệt là Chỉ thỉnh thoảng tiếp xúc với tiếng Anh và còn gặp nhiều khó khăn khi phải sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuộc
 • Các đối tượng chưa tìm được lộ trình học không phù hợp với bản thân, lúc thì thấy stress vì kiến thức quá sức, khi lại thấy hoang mang vì làm mãi, học mãi mà không tăng điểm IELTS. Đang tìm kiếm lộ trình tinh gọn với chi phí hợp lý. Cần có định hướng, kèm cặp và tạo động lực từ giáo viên có chuyên môn cao. Ngoài ra cần thêm những hướng dẫn của giáo viên về phương pháp học không tối ưu, trọng tâm để nhanh tiến bộ.

Lớp ZERO được thiết kế dành riêng cho các bạn chưa tự tin sử dụng tiếng anh trong môi trường học thuật và giao tiếp hằng ngày. giúp bạn củng cố nền tảng ngữ pháp và phát âm, đồng thời tiếp cận tới kiến thức học thuật qua bốn  kĩ năng Nghe – nói -đọc -viết. tạo không gian giúp học viên tăng vốn từ, phát âm chuẩn xác, khả năng phản xạ, sự tự tin và sử dụng thuần thục từ mới ngay tại lớp.

Với giáo trình được biên soạn tinh gọn cùng ngôn ngữ truyền đạt dễ hiểu và thân thuộc của giảng viên giàu kinh nghiệm lên đến gần 10 năm, Lớp ZERO  sẽ giúp bạn nắm vững toàn bộ ngữ pháp cần thiết cho kì thi IELTS cũng như tự tin vào khả năng giao tiếp cơ bản của bản thân.

Nội dung khóa học 

Speaking: 

 • Chuẩn hóa phát âm theo  theo bảng Phiên âm quốc tế IPA. Học viên có thể nhận biết các đặc điểm phát âm chuẩn trong tiếng Anh, bao gồm: âm tiết, trọng âm, nối âm và ngữ điệu.
 • Hình thành phản xạ trả lời các câu đơn giản trong tiếng Anh. Học viên có thể giao tiếp trong các tình huống thường gặp trong cuộc sống ở mức độ cơ bản. 
 • Giao tiếp trong các tình huống quen thuộc hàng ngày. Trả lời được các câu hỏi trong giao tiếp hàng ngày một cách lưu loát, nhanh chóng, tự tin, đúng ngữ pháp và phát âm.  đặc biệt nhấn mạnh vào những phần học viên Việt Nam hay mắc lỗi.

Listening: 

 • Nghe hiểu được các bài nói ngắn với chủ đề gần gũi với đời sống. Và nghe hiểu các bài hội thoại và độc thoại với chủ đề thông dụng. 
 • Trong quá trình học phần Listening, học viên sẽ được hướng dẫn để cải thiện khả năng nghe hiểu tiếng anh và chỉnh phát âm cơ bản. 
 • Đặc biệt là  đạt tối thiểu 8/40 đúng câu dưới điều kiện phòng thi.

 Reading: 

 • Củng cố vốn từ vựng học thuật cơ bản. Kỹ thuật scanning đoạn văn ngắn. 
 • Đọc hiểu tốt các chủ đề cơ bản, bước đầu đọc được câu phức, bước đầu có khả năng đọc để hiểu cả ý chính và chi tiết. 

Writing: 

 • Sử dụng thành thạo ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Viết được câu đơn giản dựa trên vốn từ vựng cơ bản về những chủ đề thân thuộc như sở thích, gia đình
 • Học viên làm quen với các đơn vị ngữ pháp cơ bản nhất trong tiếng Anh. Xây dựng nền tảng ngữ pháp và áp dụng vào kỹ năng viết câu và kỹ năng giao tiếp 
 • Từ loại tiếng Anh Cấu tạo câu cơ bản Học viên nhận biết cấu trúc và viết được câu đơn, phức, ghép thông dụng trong IELTS. Học viên có thể viết lại câu văn theo nhiều cách.

Từ vựng và ngữ pháp 

 • Hệ thống các điểm ngữ pháp căn bản cho bài thi IELTS. Cung cấp các hướng dẫn ngữ pháp quan trọng từ đại học Cambridge. Học viên được thực hành qua các bài tập về các về: thì của động từ, số đếm, câu điều kiện, mệnh đề, Gồm 10 chủ đề phổ biến khác nhau: daily life, house and home, travel and holidays, food, health and medicine, language,… 
 • Ngữ pháp: Nắm chắc ngữ pháp cơ bản về các từ loại trong tiếng Anh, cấu trúc câu, các thì cơ bản, các chủ điểm đặc biệt như câu bị động, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ.
 •  Từ vựng: Học và ghi nhớ từ vựng theo 16 chủ đề cơ bản. 

Cam kết chất lượng

 1. 1. Cam kết giáo viên
 • Học trực tiếp với giáo viên 8.0 overall, 8.0 IELTS WRITING. Show bằng công khai minh bạch, full TRFN check web quốc tế. 
 • Có gần 10 năm dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS.
 • Thạc sĩ chuyên ngành Lí luận và Phương pháp giảng dạy tiếng anh và tiếng nước ngoài) – Đại học Canberra, Úc
 • Bằng cử nhân Tiếng Anh – trường đại học Thương Mại
 • Chứng chỉ TESOL (chứng chỉ về kỹ năng và phương pháp giảng dạy tiếng Anh) – trường đại học Hà Nội
 1. 2. Cam kết dành cho học viên – nói KHÔNG với cam kết đầu ra
 • Cam kết về lộ trình học cá nhân hóa, các tài liệu bổ ích cho học viên theo học.
 • Cam kết về chất lượng bài giảng một cách trọng tâm, bài bản, chi tiết và đa dạng kiến thức cho học viên theo học
 • Cam kết về cách truyền đạt, phương pháp giảng dạy để dễ hiểu, dễ áp dụng cho học viên theo học.

Đặc biệt chấm 2 kỹ  Writing và Speaking cho từng học viên. Ngoài ra là khắc phục và hạn chế lỗi sai của 2 kỹ năng trên mà học viên hay mắc phải. Đảm bảo bạn được quan tâm chu đáo, sửa lỗi sai khi nói và viết một cách kịp thời

 

 1. 3. Giáo trình chuẩn xác :

 

IELTS MINDX sử dụng một giáo trình hiện đại, biên soạn dựa trên 50 đầu sách nghiên cứu ngữ pháp và ngữ âm học xuất bản trong 20 năm ( từ 1995 đến 2015) của Oxford, Cambridge và Longman.

Nhằm đảm bảo sự phong phú và tính chính xác, các ví dụ trong bài giảng và bài tập được tuyển chọn kỹ lưỡng từ The Oxford English Corpus, kho ngữ liệu lớn nhất thế giới gồm 2.500.000.000 từ tiếng Anh do các nhà ngôn ngữ học của Oxford sưu tầm.

 1. 4. Kho tài liệu riêng cho học viên :

 

Kho tài liệu liên tục được update, dành riêng cho các bạn tham gia học tại IELTS MINDX. Quyền truy cập được tặng vĩnh viễn sau khi bạn đăng ký lớp ZERO hay lớp DEEP. Kho tài liệu giúp bạn tự học sau khi hết khóa.

 1. 5. Test giữa khóa và cuối khóa :

 

Giúp học viên nắm cụ thể tiến trình học và khả năng tiếp thu của mình theo từng chặng ngắn.